Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Làm cho gì khi bao cao su giá rẻ bị rách khi đang quan hệ?

bao cao su là một trong các phương pháp phòng tránh thai hiệu quả và phổ biến vì nó có thể mang theo bất kỳ đâu. Thế nhưng, lúc đang “yêu” mà bao cao su giá rẻ bị rách, thì nên khiến cho những gì? Hãy cùng chúng tôi tậu phương pháp giải quyết nhé!

duyên do dẫn tới rách bao cao su giá tốt

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

bao cao su giá tốt bị rách lúc đang "yêu" tới từ phổ thông cội nguồn như là bao cao su giá rẻ đã bị hết hạn dùng, ko còn độ dẻo dai, chọn lựa sai kích cỡ bcs (bao quá chật), đeo bao chưa đúng cách thức hay có thể do phong độ và động tác quan hệ sai.

cách khắc phục khi bị rách bao

lúc đang "yêu" nếu bao cao su cao cấp bị rách sở hữu thể dẫn đến phổ biến rủi ro như khả năng mang thai cao nếu tinh dịch bị tràn ra ngoài vào âm đạo hoặc việc lây nhiễm các bệnh về tình dục cũng là điều ko thể giảm thiểu khỏi.

khi đó người mua cần tĩnh tâm xử lý và thực hiện các cách như sau:

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Việc đầu tiên là giới hạn "cuộc yêu" lại, cả nam và nữ đều phải đi tắm rửa và vệ sinh kỹ vùng kín với nước ấm. Đặc trưng với phụ nữ, đầu tiên nên cho tinh dịch ra ngoài hết bằng phong độ ngồi chồm hổm và sau ấy sử dụng nước ấm sạch rửa sâu vào bên trong vùng kín để cái trừ tối đa những chất tinh khí dính vào.

Bạn cần Đánh giá đúng tình hình và mức độ nguy hiểm của "cuộc yêu" để có biện pháp phù hợp. Ví như nhận thấy lượng tinh lực có khả năng cao đã tràn vào âm đạo thì cần khiến những bước tiếp theo.

nếu như là "cuộc yêu" lành mạnh (tin tưởng ở người bạn tình) và cả 2 chỉ sở hữu mục đích tránh thai, thì bạn gái nên uống thêm thuốc viên hạn chế thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ sau lúc xảy ra “sự cố” nếu sở hữu thể bạn nên uống trong vòng 12 giờ để đạt hiệu quả tối đa.

ví như là "cuộc yêu" với người sở hữu tiền án bệnh tình dục hoặc chưa hiểu rõ về đối phương và bạn lo lắng về nguy cơ lây nhiễm bệnh qua tuyến phố tình dục, bước đầu tiên là cần rửa sạch vùng kín như đã nhắc ở trên. Sau đó, phải chăng nhất bạn nên tới gặp bác sĩ để được rà soát kỹ hơn.

cách phòng tránh trường hợp rách bao cao su

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

- không nên dùng răng hoặc những vật sắc nhọn như dao, kéo để cắt vỏ bao cao su giá tốt.

- Móng tay quá dài, sắc, nhọn cũng có thể khiến cho bcs bị rách.

- Tuân thủ đúng bí quyết đeo bao: Đưa bao cao su giá rẻ vào dương vật tiêu dùng ngón dòng và ngón trỏ miết chặt để dồn khí ra ngoài, giả dụ còn các bọt khí sẽ chính là căn nguyên làm cho bao cao su cao cấp bị đổ vỡ.

- Để giảm thiếu tối đa nguy cơ rách bao cao su giá rẻ bạn nên chọn mẫu bao thích hợp với kích cỡ của mình.

lúc gặp phải sự cố rách bao lúc đang "yêu", hãy nhớ giữ bình tĩnh và áp dụng các phương pháp trên để bảo vệ bản thân cũng như đối phương nhé.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-cuc-sieu-mong-lifestyles-skyn-69.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét