Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Những loại thực phẩm gây hại cho đời sống tình dục


ham muốn dục tình của nam giới được quyết định bởi nồng độ Testosterone còn nữ giới là Estrogen. Khi cơ thể mất thăng bằng hai nguyên tố này sẽ dẫn tới rộng rãi vấn đề về sức khỏe trong ấy có ham muốn về dục tình. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho người mua 8 thực phẩm được khuyến cáo không nên dùng rộng rãi vì tác động đến đời sống dục tình.
Bánh mì trắngKết quả hình ảnh cho bánh mì


Thực phẩm này cất phổ thông carbohydrate tinh luyện, nó sẽ khiến cho lượng kẽm trong cơ thể mất đi 1 nửa. Điều này dẫn đến ham muốn dục tình và khả năng sinh sản ở nam giới bị suy giảm.
Rượu

Rượu ko các khiến tổn hại tâm thần mà còn gây suy nhược cơ thể. Bên cạnh đó, rượu còn làm cho giảm giai đoạn bàn bạc chất, giảm việc sản xuất hormone và kích thích thần kinh. Uống quá phổ quát rượu sẽ khiến cho giảm ham muốn dục tình ở nam và nữ.
Đậu nànhĐây là một trong các thực phẩm cất gene biến đổi di truyền. Phổ biến nghiên cứu cho thấy thành phần biến đổi gene của đậu nành sẽ phá hoại chức năng buồng trứng và làm cho giảm thèm muốn tình dục ở nữ giới, giảm 40% khả năng sản xuất tinh trùng ở nam giới.
4Pho mát

phần lớn các trang trại chăn nuôi thường tiêm hormone vào động vật để tăng lượng sữa tiết ra, khi dùng sữa này để phân phối ra pho mát khách hàng ăn vào sẽ gây hại cho sức khỏe dục tình. Thành ra, hãy chọn sản phẩm làm cho trong khoảng trang trại xanh để hạn chế bị ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!


con đường

Kết quả hình ảnh cho đường


Ẳn quá đa dạng đường sẽ làm cho tăng lượng các con phố trong máu, dẫn tới tăng giải phóng Insulin. Điều này sẽ khiến nồng độ testosterone ở nam giới khiến thèm muốn tình dục bị suy giảm. Tuy nhiên, ăn quá nhiều tuyến đường còn làm nâng cao cân và giảm sản sinh Estrogen ở nữ.
Cam thảo

Cam thảo đựng phổ quát axit glycyrrhizic sẽ khiến nồng độ testosterone trong cơ thể bị giảm. Nếu như bạn sử dụng 7g cam thảo mỗi ngày sẽ khiến testosterone xuống hơn 35%.
Bạc hàMặc dù bạc hà giữ cho tương đối thở thơm mát nhưng Menthol trong bạc hà lại làm cho testosterone bị giảm. Điều này sẽ khiến cho đời sống tình dục ở nam giới bị suy giảm.
Hạt lanh

Thực phẩm này giàu chất xơ nhưng lại làm cho giảm nồng độ testosterone. Ví như bạn ăn 30g hạt lanh mỗi ngày, trong vòng 1 tuần nồng độ testosterone này sẽ giảm 89%.


tương tự chúng ta đã rõ, việc giảm ham muốn tình dục ở nam và nữ ko nhất thiết là do bệnh gây ra. Bởi có những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có tác dụng phụ đến đời sống dục tình của bạn. Do vậy, hãy tránh ăn các thực phẩm này để đời sống dục tình của bạn luôn thăng hoa nhé!

Xem thêm :https://caubevang.com/tang-cuong-sinh-ly-tuc-thoi.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét