Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Sử dụng bao cao su giá tốt nhưng vẫn sở hữu thai : Đâu là lý do?


không thiếu những trường hợp các bạn bao cao su chính hãng nhưng vẫn sở hữu thai. Vậy nguyên do của kết quả này là thế nào? Cộng tham khảo để người dùng tránh mắc phải nhé!
Chọn sản phẩm không phù hợp

- bao cao su giá rẻ kích cỡ quá lớn: làm cho nó dễ bị tuột ra trong công đoạn tiêu dùng, khiến giảm tác dụng hạn chế thai.

- bao cao su cao cấp kích cỡ quá nhỏ: Sẽ làm nó dễ bị rách trong khi tiêu dùng và ko còn hiệu quả giảm thiểu thai.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
Kích thước không đáp ứng sở hữu thể giảm hiệu quả giảm thiểu thai của bao cao su chính hãng
sử dụng sai cách thức

Xé bao ko an toàn

bao cao su chính hãng có phổ quát kiểu dáng bao tị nạnh tùy theo thương hiệu, an toàn nhất với bất kỳ chiếc nào bạn cũng nên đẩy dòng bao bên trong qua một bên trước lúc xé vỏ ngoài để tránh làm rách hay thương tổn nó.

bên cạnh đó nên lưu ý móng tay dài hay trang sức trên tay cũng sở hữu thể làm tổn hại bao khi tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
Cần xé đúng bí quyết để không làm tổn hại bao cao su chính hãng trước lúc sử dụng

không mang bao cao su cao cấp ngay từ đầu

Mặc dù muốn hạn chế thai nhưng vẫn muốn hưởng thụ "cảm giác thật" nên ko ít cặp đôi chọn đeo bao cao su chính hãng khi đã gần "xuất binh" thay vì sử dụng nó ngay trong khoảng đầu. Tỷ lệ mang thai khi sử dụng phương pháp này chiếm khoảng 30 %.

tiêu dùng hai bao một khi

Vì người mua nghĩ sẽ nâng cao hiệu quả hạn chế thai. Nhưng ko, ngược lại nó còn tăng ma sát khiến bao dễ thương tổn, bao sẽ dễ bị tuột hơn,... Chưa đề cập hành động này còn khiến giảm hưng phấn của đôi bạn.

Lỗi sau khi tiêu dùng xong

Sau khi đã "xuất binh", an toàn nhất quý khách bao nên giữ lấy miệng bao và nhanh chóng lấy bao cao su giá tốt ra khỏi âm đạo người nữ. Hành động này để giảm thiểu bao bị tuột trong công đoạn rút ra hoặc "binh lính" sở hữu thể bị trào ra ngoài và "tìm về tổ ấm" gây hậu quả ngoài ý muốn.

Tái tiêu dùng

bao cao su cao cấp được ngoại hình để tiêu dùng cho 1 lần. Sau khi đã dùng, nó có thể đã bị sứt mẻ và giảm độ dẻo dai; nếu được rửa sạch và phơi khô thì chất lượng cũng không còn đảm bảo cho dùng lần 2. Đừng tiếc phải chăng hoặc kém hiểu biết để nhận kết quả ngoài ý muốn nhé.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
bcs ko thể tái dùng
bao cao su giá rẻ nhái

- Hết hạn dùng: Mặc dù bao cao su có hạn dùng khá dài (lên tới 5 năm) nhưng hy hữu bạn vẫn có thể tìm phải hàng đã hoặc gần hết hạn về dùng và bảo quản. Kèm theo với chất lượng của chúng, hiệu quả hạn chế thai sẽ rất tốt hoặc ko còn.

- Hàng fake, nhái: Với những nhãn hiệu bao cao su cao cấp uy tín và được ưa thích sẽ ko thiếu hàng fake, hàng kém chất lượng. Bạn có thể sắm phải cái hàng giả này, nó dễ bị hư hỏng hoặc tổn hại khi sử dụng dẫn đến sở hữu thai ngoài ý muốn.


bao cao su giá rẻ kém chất lượng thì hiệu quả giảm thiểu thai cũng kém
Bị tổn hại lúc bảo quản

Trong công đoạn bảo quản, bạn để những vật sắc hay có độ nhọn vô tình làm thương tổn bao phân bì bảo quản và cả cái bao bên trong, khiến bao cao su bị xước hay lủng rách và ko biết mà vẫn dùng. Và có thể sẽ có kết quả ko trông mong là sở hữu thai.

Ngay cả lúc bạn bảo quản bao cao su giá tốt ở nơi quá nóng tác dụng giảm thiểu thai cũng sở hữu thể giảm lúc dùng. Nguồn gốc nhiệt độ cao sở hữu thể làm cho khô chất bôi trơn tru bề mặt khiến bao cao su giá rẻ dễ bị rách hơn khi "lâm trận".

Bảo quản ko cẩn trọng cũng có thể làm bao cao su giá rẻ hư hại, giảm chất lượng tiêu dùng

bao cao su chính hãng là giải pháp giảm thiểu thai hơi an toàn và hiệu quả, nhưng ví như tiêu dùng ko đúng phương pháp thì việc mang thai ngoài ý muốn luôn có thể xảy ra. Các bạn hãy ghi nhớ để tránh các lỗi dùng trên nhé.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-cuc-sieu-mong-lifestyles-skyn-69.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét