Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Tổng hợp 10 đồ chơi người lớn rung phải chăng nhất chị em nên thử

Nhanh: cách thức dễ nhất để nâng cao gia vị cho đời sống tình dục của bạn là gì? Nếu cuối cùng bạn đã nói ra được hình dung về BDSM của mình, bạn không lầm lẫn nhưng thậm chí còn thuần tuý hơn ấy là sắm một máy rung chất lượng để gọi cho riêng bạn. May mắn thay, ngày nay thị phần đồ chơi người lớn chính hãng đang tràn ngập những tùy chọn khác nhau để lái thử; thành ra, cho dù bạn đang sắm kiếm 1 công cụ để đem lại cho thời kì solo của mình thêm chút thời gian, hay bạn đang phấn đấu thêm gia vị cho S / O của mình, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Tại đây, 15 món đồ chơi tình dục chính hãng phải chăng nhất để thử, từ các món đồ ham mê của OG cho đến một số trẻ em mới trong khối.

1. Máy rung Lelo Gigi 2

khi kể tới những người biểu diễn bậc nhất, Lelo Gigi hai là một sản phẩm được yêu thích. Máy rung này đã phát triển thành hit kể tính từ lúc nó ra mắt vào năm 2016 và vì lý do chính đáng: Sản phẩm mang đến cực khoái A +, nhờ độ cong và khả năng thực thụ chạm vào điểm g của bạn. Thêm vào đấy, nó chống thấm và sở hữu thể sạc lại USB. Nhiều hơn những gì sở hữu thể một cô gái muốn?

2. Vesper by Crave

Chúng tôi đã nói điều đấy trước đây và chúng tôi sẽ nhắc lại: Máy rung này đáng để cường điệu. Để bắt đầu, nó sở hữu thể đeo được, điều đó sở hữu nghĩa là bạn có thể mang chữ "O" của mình khi đang vận động. Nó rung ở bốn tốc độ và 2 chế độ (xung và không đổi), và vì ngoại hình đẹp, mang lại cho âm vật của bạn 1 số TLC bổ sung. Tiền thưởng: Nó đẳng cấp như địa ngục. Ko phải số đông những máy rung đều được tạo ra như nhau, và mẫu này cứng cáp là vượt trội.

3. Emojibator Eggplant

không sở hữu gì đề cập 2018 giống như 1 máy rung hình biểu trưng cảm xúc cà tím! Đồ chơi nhỏ gọn, táo tợn này rất thích hợp để thuận tiện kích thích khi chuyển di và với 10 cài đặt rung, bạn ko thể bỏ lỡ. Nó cũng không thấm nước, khiến cho nó hoàn hảo cho tắm và tắm chơi. Và quan yếu nhất: Nó cũng rất đáng cười. (Mặc dù, giả dụ bạn ko thích cà tím, nó cũng sở hữu ớt, chuối, gà con và cá mập, cho nên hãy chọn thuốc độc của bạn.)

4. O-WAND Body Massager

không giống như một số máy rung khác, máy rung đũa được dùng để kích thích âm vật mà không liên quan đến sự xâm nhập. Một tỉ dụ điển hình của việc này là O-Wand. Nó không dây, sở hữu thể sạc lại, và, rẻ, khổng lồ. Bên cạnh các ích lợi rõ ràng về kích thước của nó, động cơ thô sơ của nó có nghĩa là nó sở hữu thể cung ứng sự kích thích âm vật mạnh mẽ. Bởi thế, ví như bạn khiến điều ấy, đồ chơi này là dành cho bạn.

5. Clandestine Mimic

Đừng để sextoy ko rườm rà này đánh lừa bạn: Mặc dù nó sở hữu thể ko đi kèm với phổ biến tiếng chuông và còi như 1 số máy rung khác, nhưng với sản phẩm này, sự hài lòng vững chắc được đảm bảo. Điều lý tưởng ở máy rung MIMIC là hình dạng độc đáo của nó: Nó nằm gọn trong tay bạn để kiểm soát tối đa, cho phép bạn xác định chính xác nơi bạn muốn rung động dữ dội của đồ chơi. Không những thế, nó sở hữu thể sạc lại hoàn toàn và chống thấm, bởi thế bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu. Bí mật được giữ tốt nhất này là 1 bí mật mà bạn sở hữu thể muốn san sẻ với bạn bè của mình.

6. Fun Factory Bi Stronic

người mua ơi, hãy lưu ý: Máy rung này là 1 khoản đầu cơ xứng đáng. Khi mà nó rơi vào phía pricier, đồ chơi 18+ này được cho là sở hữu 1 động cơ độc đáo trong trục có thể được thiết lập để bắt chước một đi lại đẩy trùng hợp khi mà rung. Thêm vào đấy, phần bên ngoài của máy rung sở hữu thể được điều khiển riêng, cho phép bạn tụ họp kích thích bất cứ nơi nào bạn muốn. Dịch: Nó thấp như thật.

7. Limmon by mina

khi cuộc sống trao cho bạn quả chanh này, bạn ko cần phải làm nước chanh. Ấy không chỉ là ngoại hình của chiếc máy rung mạnh mẽ, chống thấm nước này lấy cảm hứng trong khoảng trái cây mà còn là cách bạn điều khiển nó: Thay vì khiến cho rối với những nút, bạn bóp để kiểm soát độ mạnh của rung.

8. Lelo ora

không giống như 1 món đồ chơi người lớn cao cấp trọng điểm truyền thống, Ora có 1 thiên hướng gợi cảm: đó là 1 mô hình dục tình bằng miệng, sở hữu nghĩa là bắt chước đi lại của lưỡi với "xoáy quyến rũ" và "nhanh nhẹn". Đăng ký cho tôi!

9. We Vibe 4

Bạn muốn khiến người đàn ông của bạn nô nức tham dự vào hành động? Hãy thử We-Vibe 4, máy rung phổ biến nhất của cặp đôi. Công cụ kích thích âm vật này được uốn cong để thích hợp với bên trong cơ thể bạn và song song đánh vào điểm G của bạn và nó đi kèm với một điều khiển từ xa ko dây để đối tác của bạn kiểm soát cường độ.

10. Lust Vibrator

Mọi thứ đều xuất hiện hoa hồng với loại máy rung lấy cảm hứng từ hoa, nữ tính này. Kiểu dáng độc đáo của nó có 2 cánh hoa rung để sử dụng bất cứ nơi nào và tuy nhiên bạn muốn.

Xem thêm :https://caubevang.com/do-choi-nguoi-lon-loving-world-leggy-564.html

Nguồn : https://caubevang.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét