Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Dầu mầm ngũ cốc chăm sóc làn da hư tổn

Dầu mầm ngũ cốc mang lại nhiều tác dụng tốt cho da như giữ ẩm, ngăn ngừa hư hại da và giúp phục hồi da bị tổn hại, mang lại làn da khỏe đẹp tự nhiên. Dầu mầm ngũ cốc thường được thêm vào sản phẩm chăm sóc da, như dầu mát-xa hay kem dưỡng thể (lotion). Dầu mầm ngũ cốc thường được giữ lạnh để kéo dài thời gian sử dụng và những ai không thích ứng với gluten(*) không được khuyến khích sử dụng.

dầu mầm ngũ cốc dành cho da bị hư tổn

CHO DA BỊ TỔN HẠI

Dầu mầm ngũ cốc giúp ngăn ngừa sự tổn hại da vì thành phần chống ô-xy hóa cao, chống lại các tế bào gốc tự do (có thể dẫn đến ung thư hay đẩy nhanh quá trình lão hóa da). Giúp phục hồi các tế bào da bị tổn hại do ánh nắng mặt trời, ô nhiễm hay do thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Dầu mầm ngũ cốc cũng giúp giảm nếp nhăn và xoa dịu làn da bị cháy nắng.

TRỊ DA BỊ CHÀM, VIÊM

Bôi dầu mầm ngũ cốc lên da sẽ giúp giảm ngứa, trị viêm da do chàm, vẩy nến. Nó cũng giúp tái tạo tế bào mới, giúp bạn giữ được làn da trẻ khỏe.

TRỊ RẠN DA VÀ SẸO

Sử dụng các sản phẩm chứa cám gạo sẽ giúp giảm rạn da và sẹo nhờ thành phần vitamin E và protein cao. Thành phần này cũng giúp làm ẩm da khô và giảm tình trạng da rạn nứt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét